Tìm kiếm
Close this search box.

Về chúng tôi

we're PET PRINCE

CEO Foreword

Vào năm 2013, tôi được tiếp cận với ngành công nghiệp thú cưng hiện đại ở nước ngoài như Nhật, Singapore, Hàn Quốc,… Tôi đánh giá được rằng, ngành này sẽ có tiềm năng phát triển vượt bậc trong 5 năm tới. Thời điểm đó, xu hướng tiêu dùng của các chủ nuôi Việt chưa rõ nét và ngành công nghiệp thú cưng chưa được chú trọng và phát triển.

Vì thế, Pet Prince được thành lập để tìm kiếm sự thành công trong lối đi riêng ở thời điểm mà hàng chính ngạch chưa được đa dạng sản phẩm và các cửa hàng thú cưng chưa xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh. Trong khả năng của một doanh nhân, tôi kỳ vọng mở ra một thị trường thú cưng đẳng cấp và hiện đại hơn.

Philip Le
CEO & Founder
visions and missions

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Pet Prince hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng thú cưng văn minh. Không ngừng đổi mới và phát triển để tạo dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của thú cưng Việt Nam. Với thông điệp: “Hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất”.

Sứ Mệnh

Pet Prince không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà còn đồng hành cùng người nuôi chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho thú cưng.

BRANDS

Thương Hiệu Đang Phân Phối Độc Quyền

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue