Tìm kiếm
Close this search box.

Giới thiệu

PETPRINCE​

Nền Tảng Phát Triển Ngành Công Nghiệp Thú Cưng Số 1 Tại Việt Nam

Đồng hành cùng sở thích nuôi thú cưng đang thịnh hành của người Việt, ngành công nghiệp thú cưng bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Được đánh giá là có tiềm năng lớn, ngành công nghiệp này đang từng bước phát triển và ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài tìm đến khai thác. Trong năm 5 vừa qua, số lượng người nuôi đang ngày một gia tăng và thú cưng dần được xem như một thành viên quan trọng trong gia đình.

Theo báo cáo của Pet Fair Asia năm 2021, ngành Chăm sóc thú cưng khu vực Đông Nam Á đạt doanh thu là 4 tỉ USD. Trong đó, riêng Việt Nam chiếm 13%, tương đương với 500 triệu USD và được dự báo là sẽ tăng trường 11% mỗi năm.

PET PRINCE là ai?

Phân hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rainbow được thành lập vào năm 2013 tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Thời gian đầu, Pet Prince tập trung vào hai thương hiệu cao cấp là Budle’Budle và Lee&Webster.

Pet Prince xây dựng bước tiến chiến lược mới với thương hiệu Bowwow và Natural Core.

Zenith gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu Cat’s Best, Chipsi.

Pet Prince liên tiếp đưa về thêm 5 thương hiệu uy tín gồm: P.one, Meowow, Origi-7, Chupa Creamy, Tuna White Meat.

Pet Prince vươn lên trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong ngành Công nghiệp thú cưng.

Đến nay, Pet Prince đã mở rộng quy mô khắp cả nước với hệ thống hơn 1000 điểm bán, cùng nhiều sản phẩm chất lượng từ thức ăn, snack đến mỹ phẩm làm đẹp, cát vệ sinh… từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của thú cưng Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, Pet Prince không ngừng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt thay đổi xu hướng tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thiện hệ sinh thái hoạt động khép kín từ khâu sản xuất, phân phối đến các chuỗi cửa hàng đại lý, hệ thống bán lẻ và tới tận tay khách hàng.

Không chỉ quan tâm mà Pet Prince còn thấu hiểu và lắng nghe, để từ đó đưa ra những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận tối đa cho Đại lý. Pet Prince sẵn sàng trở thành động lực cho sự tăng trưởng của Quý Đại lý và cho thế hệ thú cưng Việt Nam.

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue