Tìm kiếm
Close this search box.

tin tuyển dụng

salesman

Bao gồm nhưng không giới hạn các trách nhiệm về đạt chỉ tiêu doanh số, bán sản phẩm mới cho đại lý; chăm sóc đại lý cũ, mở đại lý mới; mở rộng thị trường, thị phần. Báo cáo định kỳ.

manager

Hỗ trợ Trưởng bộ phận Kinh doanh điều hành phòng kinh doanh thực hiện các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Xây dựng các chiến lược kinh doanh và thường xuyên đôn thúc, nhắc nhở nhân viên kinh doanh thực hiện đúng kế hoạch.

Kiểm soát chính sách bán hàng, chiết khấu, doanh số khách hàng.

social-marketing

Phụ trách định hướng truyền thông thương hiệu/ sản phẩm trên website và các fanpage, mạng xã hội được phân công.

graphic-designer

Graphic Designer có nhiệm vụ thực hiện các ấn phẩm quảng cáo online và offline dựa theo kế hoạch của phòng Marketing và phòng Kinh doanh.

logistics

Tìm kiếm nhà cung cấp mới, xây dựng mối quan hệ với nhà cung cấp cũ, mua hàng và thực hiện các nghiệp vụ thông quan hàng hóa.

skill

Hỗ trợ trực tiếp cho Giám đốc và làm cầu nối giữa Giám đốc và các phòng ban để vận hành công việc theo chức năng, nhiệm vụ được phân bổ một cách hiệu quả, đúng định hướng và quy định của công ty.

delivery-courier

Nhân viên giao hàng có nhiệm vụ soạn hàng, đóng hàng, sắp xếp hàng hóa, giao nhận hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hoặc xe máy theo sự phân công của Trưởng bộ phận. Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

CORE VALUES​

Giá Trị Cốt Lõi​

Đội ngũ của Pet Prince luôn mang trong mình những giá trị cốt lõi chuẩn mực. Mỗi nhân tố đều hội tụ đủ giá trị TÂM – TẦM – TRÍ – TÍN sẽ tạo nên một tập thể hoàn thiện, từ đó tạo nên một doanh nghiệp bền vững và phát triển.

TÂM

Tâm lực, tâm thiện, lương tâm, sự cảm thông - Giá trị quan trọng nhất của chúng tôi là đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu, toàn tâm toàn ý cho sự phát triển của ngành công nghiệp thú cưng. Giữ vững tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

TẦM

Tầm nhìn xa, biết tính toán trước sau – Chúng tôi không vì lợi ích cá nhân mà luôn luôn thực hiện vì tiêu chí chung của cộng đồng, môi trường và xã hội.

TRÍ

Trí tuệ, trí lực, sự hiểu biết, khả năng phán đoán. Tại Pet Prince, chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong công việc, không ngừng học hỏi và phát triển theo xu hướng thời đại.

TÍN

Uy tín, chính trực, đáng tin cậy – Chữ tín là vũ khí mạnh mẽ nhất của Pet Prince. Chúng tôi không ngừng nổ lực để đảm bảo các cam kết đã đề ra với khách hàng, đối tác cũng như là cam kết về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue