Tìm kiếm
Close this search box.

ĐẠI DIỆN NATURAL CORE TIẾP ĐÓN PET PRINCE TẠI SỰ KIỆN K-PET FOOD FAIR 2023

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 5 tại Hà Nội, đại diện thương hiệu Natural Core đã đón tiếp và làm việc cùng đại diện Pet Prince trong khuôn khổ sự kiện triển lãm thức ăn cho thú cưng K-Pet Food Fair 2023.

Pet Prince là đối tác chiến lược, phân phối sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng từ thương hiệu Natural Core của Tập đoàn The-O trong nhiều năm qua. Tại sự kiện lần này, rất đông khách hàng đại lý đã được Tập đoàn The-O tư vấn và giới thiệu chi tiết về các sản phẩm Natural Core, cũng như kết nối hợp tác cùng với Pet Prince.

ĐẠI DIỆN NATURAL CORE TIẾP ĐÓN PET PRINCE TẠI SỰ KIỆN K-PET FOOD FAIR 2023

ĐẠI DIỆN NATURAL CORE TIẾP ĐÓN PET PRINCE TẠI SỰ KIỆN K-PET FOOD FAIR 2023 ĐẠI DIỆN NATURAL CORE TIẾP ĐÓN PET PRINCE TẠI SỰ KIỆN K-PET FOOD FAIR 2023

Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn: “The-O đánh giá rất cao chiến lược kinh doanh và các chiến dịch truyền thông của Pet Prince, khi 02 năm trở lại đây, Pet Prince đã trở thành đơn vị nhập khẩu Natural Core dẫn đầu thị trường Đông Nam Á. Trong thời gian tới, The-O sẽ phối hợp cùng Pet Prince để tăng cường các hoạt động truyền thông nhằm đưa sản phẩm Natural Core trở nên phổ biến hơn và được nhiều khách hàng yêu thích!”

Kết thúc sự kiện, Pet Prince và The-O còn dành thời gian đến thăm hỏi và gặp gỡ một số đại lý tại Hà Nội, nhằm đánh giá nhu cầu thị trường, xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh phù hợp trong thời gian tới.

ĐẠI DIỆN NATURAL CORE TIẾP ĐÓN PET PRINCE TẠI SỰ KIỆN K-PET FOOD FAIR 2023

Thông tin về sự kiện K-Pet Food Fair 2023

K-Pet Food Fair 2023 là chương trình thương mại, nơi diễn ra triển lãm thức ăn, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực thức ăn thú cưng, do Bộ Thực phẩm, Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Chăn nuôi Hàn Quốc (MAFRA) và Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (aT) trụ sở khu vực ASEAN phối hợp tổ chức.

Sự kiện diễn ra trong hai ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, ngày 26 và 27/5/2023 tại khách sạn Intercontinental Keangnam Landmark72 Grand Ballroom.

Facebook
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue