Tìm kiếm
Close this search box.

TIÊU CHÍ VINH DANH ĐẠI LÝ NĂM 2022

Vinh danh Đại lý năm 2022

Vinh danh Đại lý là hạng mục do Pet Prince tổ chức nhằm tri ân, khích lệ các Đại lý có thành tích đột phá, đồng thời tạo sự thi đua và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Đại lý. 

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực từ nhiều Đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, trải qua 4 tháng triển khai chương trình, Pet Prince đã hân hạnh được trao tặng danh hiệu cho 44 Đại lý có thành tích bức phá.

Trong không khí thi đua sôi nổi vào các tháng cuối năm, Pet Prince tiếp tục thực hiện bình chọn và vinh danh “Đại lý có doanh số tăng trưởng so với năm 2021” cho top 24 Đại lý thuộc 4 nhóm trong năm 2022.

Để khép lại một năm 2022 đầy ấn tượng và được ghi tên vào bảng vàng vinh danh năm 2022 sắp tới, Quý Đại lý hãy tiếp tục tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa về mặt doanh số.

Danh sách Vinh Danh Đại lý năm 2022 được công bố vào ngày 05/01/2023. Chúc Quý Đại lý nhiều sức khỏe, năng lượng và đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời trên chặng đường cùng Pet Prince xây dựng nền công nghiệp thú cưng số 1 Việt Nam.

Hãy cùng Pet Prince đếm ngược và cùng chờ đón kết quả!

Facebook
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue