Tìm kiếm
Close this search box.

VỚI JIREHO, MỌI THỨ SẴN SÀNG CHO THÚ CƯNG MỘT BỮA ĂN TRÒN VẸN VÀ ĐỦ ĐẦY

JirehO là sự tận tâm chăm lo cho sức khỏe và hạnh phúc của thú cưng với những ưu điểm nổi bật như: Dinh dưỡng toàn diện; Hương vị vượt trội; Tiện lợi và tiết kiệm thời gian giúp bạn chăm sóc thú cưng một cách hiệu quả và khoa học với chi phí hoàn toàn hợp lý.

Là sản phẩm chiến lược của Pet Prince, JirehO ra đời với tinh thần: “​​Mang đến cho thú cưng những bữa ăn tròn vẹn và đủ đầy”, góp phần vun đắp tình cảm gắn kết giữa người nuôi và những người bạn nhỏ.

Không chỉ là thức ăn, JirehO còn là sự tận tâm chăm lo cho sức khỏe và hạnh phúc của thú cưng với những ưu điểm nổi bật như: Dinh dưỡng toàn diện; Hương vị vượt trội; Tiện lợi và tiết kiệm thời gian. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, JirehO cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của thú cưng ở mọi lứa tuổi. Giá thành hợp lý giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. Với dạng hạt hoàn chỉnh, dễ dàng bảo quản và sử dụng, cùng nguồn dưỡng chất đủ đầy, JirehO giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc thú cưng, cho bạn thêm không gian làm những điều mà bản thân yêu thích.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM JIREHO

JirehO cá hồi cho chó con: Đa dạng Protein từ Cá hồi và Thịt gà tăng cường calo, hỗ trợ nhu cầu trao đổi chất trong giai đoạn phát triển của chó con. Bổ sung lợi khuẩn đường ruột và nấm men, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho những bé chó có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu để duy trì sức khoẻ tổng thể của chó con.

JirehO thịt vịt cho chó mọi lứa tuổi: Bổ sung rau củ hữu cơ, giàu chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón và cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa. Chiết xuất thảo mộc chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm dị ứng. Bổ sung Vitamin B tổng hợp giúp cải thiện da, lông nhờ cung cấp lợi khuẩn đường ruột và nấm men.

JirehO cá ngừ cho mèo con: Đa dạng Protein từ Cá ngừ và Thịt gà giúp tăng cường calo, hỗ trợ nhu cầu trao đổi chất trong giai đoạn phát triển của mèo con. Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho mèo con có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Đa dạng Vitamin và Khoáng chất cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu để duy trì sức khỏe tổng thể của những bé mèo đang phát triển.

JirehO Thịt gà cho mèo mọi lứa tuổi: Cung cấp nguồn dầu cá và khoáng chất dồi dào bổ sung Omega-3 và các dưỡng chất cần thiết giúp da lông bóng mượt, khỏe mạnh. Với chiết xuất thảo mộc chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm dị ứng. Bổ sung lợi khuẩn đường ruột và nấm men với nguồn Vitamin B nhằm cải thiện sức khỏe da, lông và hệ tiêu hóa của mèo mọi lứa tuổi.

Với JirehO, mọi thứ đều đã sẵn sàng cho thú cưng giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Hãy chọn JirehO để đồng hành cùng hành trình phát triển của thú cưng, mang đến cho những người bạn bốn chân bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng và tràn đầy niềm hứng khởi.

JirehO sắp có mặt tại các cửa hàng thú cưng trên toàn quốc, hãy theo dõi Pet Prince để cập nhật thông tin và rinh ngay siêu phẩm về nhà cho các bé yêu.

Facebook
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi gửi gắm mong ước phục vụ 
cùng niềm tin chân thành của mình
trong từng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive updates, promotions, and sneak peaks of upcoming products. Plus 20% off your next order.

Promotion nulla vitae elit libero a pharetra augue